Về IQC

Công ty cổ phần Golden Việt là một cái tên khá mới trên thị trường Cửa tự động (cửa cuốn, cửa cổng tự động, cửa kính tự động), xuất hiện vài năm trở lại đây và thừa hưởng kinh nghiệm từ những doanh nghiệp đi trước như Sơn Hà, Sao Việt… Golden Việt đã và đang từng bước khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cửa tự động.

 

Golden Việt có đội ngũ tư vấn viên tận tâm, chuyên nghiệp, hiểu biết rõ về sản phẩm, dịch vụ để từ đó giúp khách hàng: hiểu và chọn đúng được nhu cầu của mình.

Nói không với hàng fake, hàng không có xuất xứ. Chúng tôi đem đến cho người tiêu dùng sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm, sản phẩm mà chúng tôi phân phối được nhập khẩu từ những thương hiệu hàng đầu được thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng ưa chuộng. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đầy đủ chứng chỉ, chứng nhận.

Một yếu tố quan trọng để sản phẩm hoạt động tốt theo tiêu chí của nhà sản xuất là đội ngũ kỹ thuật. Hiểu được vấn đề đó nên Golden Việt tuyển chọn và đào tạo được một đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu đáp ứng được nhu cầu về kỹ thuật sản phẩm.

Thời gian giao hàng và lắp đặt nhanh là một trong những yếu tố tạo nên niềm tin doanh nghiệp vì chúng tôi có hàng hóa dồi dào và đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết.

Dịch vụ sau bán hàng tốt nhất cũng là những điểm tạo nên điểm nhấn của Golden Việt thông qua số Hotline: 0972 611 588

 

× Close